ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Tin tức sự kiện

TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN...TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
Thị trấn Ngọc Lặc long trọng tổ chức Lễ hội Văn hóa – Du...Thị trấn Ngọc Lặc long trọng tổ chức Lễ hội Văn hóa – Du lịch Bàn Bù thị trấn Ngọc Lặc năm 2024.
UBND Thị trấn Ngọc Lặc tổ chức thực hiện “Tết trồng cây đời...UBND Thị trấn Ngọc Lặc tổ chức thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024
Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án truyền thông về quyền...Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam, giai đoạn 2023 - 2028 trên địa bàn huyện Ngọc Lặc
Tổ chức khám sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự, công an...Tổ chức khám sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự, công an cho thanh niên thị trấn Ngọc Lặc tham gia nhập ngũ năm 2024.
Hội Nông dân thị trấn Ngọc Lặc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93...Hội Nông dân thị trấn Ngọc Lặc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội ND Việt Nam
Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Ngọc Lặc tổ chức Lễ...Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Ngọc Lặc tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, kỷ niệm ngày khuyến học Việt Nam, Khai giảng trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024.

Thông tin quy hoạch & đầu tư

Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh.

Sáng ngày 18/02/2016, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Ngọc Lặc phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân- Cao Ngọc- Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh. Dự tại buổi lễ có đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; Ủy ban nhân dân huyện; các phòng ban chuyên môn ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý dự án khai mạc buổi lễ.