Đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà chúc mừng giáo dân nhân dịp Noel tại thị trấn Ngọc Lặc

Ngày 30/12/2019 10:00:00

Ngày 23/12, đoàn công tác của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Huyện Ngọc Lặc do đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng bà con giáo dân tại Giáo họ Phố Cống. Cùng đi với đồng chí có đại diện Văn phòng Huyện ủy, Huyện đoàn Ngọc Lặc; Lãnh đạo thị trấn Ngọc Lặc.

1.PNG

Đ/c Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà giáo dân tại Giáo họ Phố Cống
Trong không khí đầm ấm, thân tình, đại diện đoàn công tác Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Huyện Ngọc Lặc đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm đời sống của bà con giáo dân trên địa bàn, đồng thời đánh giá cao những đóng góp quan trọng của bà con giáo dân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Huyện. Đại diện đoàn cũng mong muốn các chức sắc và bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương; đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, góp phần cùng địa phương thực hiện thành công các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn.

1.PNG

Đại diện giáo họ phố Cống đã bày tỏ tình cảm biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền huyện đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày lễ đón Giáng sinh và sẽ đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng huyện Ngọc Lặc ngày càng, giàu đẹp, văn minh.

Liên Huyền- Văn Phan

Đăng lúc: 30/12/2019 10:00:00 (GMT+7)

Liên Huyền- Văn Phan