Ngày 11/06/2024 10:00:00

Sáng ngày 11/6/2024, BCĐ chuyển đổi số thị trấn NGọc Lặc phối hợp với Trung tâm viễn thông VNPT Ngọc Lặc, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyệnNgọc Lặc tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn thị trấn Ngọc Lặc năm 2024

BCĐ chuyển đổi thị trấn phối hợp với Agribank Ngọc Lặc thực hiện tuyên truyền chuyển đổi số 3 không.jpg

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 02 tháng 04 năm 2024 của UBND huyện về việc hướng dẫn triển khai Mô hình 3 Không trên địa bàn huyện Ngọc Lặc năm 2024; Kế hoạch số 79/KH-UBND ngày 12/12/2023 của UBND thị trấn về Chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Ngọc Lặc năm 2024; Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 03/6/2024 Tập huấn Mô hình 3 Không trên địa bàn  thị trấn Ngọc Lặc năm 2024.

Đồng chí Phạm Văn Sơn, PCT UBND thị trấn - Phó Trưởng BCĐ chuyển đổi số thị trấn khai mạc lớp tập huấn mô hình 3 KHÔNG.jpg

Để triển khai, thực hiện Mô hình 3 KHÔNG nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong toàn huyện nói chung và của thị trấn Ngọc Lặc nói riêng gắn với việc hoàn thành các tiêu chí chuyển đổi số của huyện; của thị trấn. Hôm nay, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số thị trấn Ngọc Lặc phối hợp với Trung tâm viễn thông VNPT Ngọc Lặc, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyệnNgọc Lặc tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn thị trấn Ngọc Lặc năm 2024.

CB TT viễn thông VNPT tập huấn mô hình 3 KHÔNG.jpg

Để hoàn thành tiêu chí chuyển đổi số BCĐ chuyển đối số thị trấn rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; của các phòng, đơn vị cấp huyện trong việc hỗ trợ, giúp đỡ UBND thị trấn Ngọc Lặc thực hiện hoàn thành tốt các tiêu chí trong chuyển đổi số, trong đó là 16 tiêu chí đề ra trong Mô hình 3 KHÔNG. Đặc biệt là Trung tâm viễn thông VNPT Ngọc Lặc, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyệnNgọc Lặc hỗ trợ một số tiêu chí khó như: tiêu chí tỷ lệ hộ gia đình thanh toán tiền điện bằng phương thức không dùng tiền mặt; tiêu chí tỷ lệ dân số 15 tuổi trở lên có tài khoản giao dịch thanh toán tại ngân hàng hoặc tổ chức được phép khác; tiêu chí tỷ lệ dân số trưởng thành có sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

CB Agribank tập huấn mô hình 3 KHÔNG.jpg

Tiếp tục tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về vai trò, lợi ích của mô hình 3 KHÔNG đến mọi tầng lớp nhân dân để người dân thấy được tiện ích trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào đời sống hằng ngày.

Hướng dẫn công dân cài đặt phần mềm tập huấn 3 KHÔNG.jpg

hướng dẫn nhân dân chuyển đổi số.jpg

Đăng lúc: 11/06/2024 10:00:00 (GMT+7)

CB TT viễn thông VNPT tập huấn mô hình 3 KHÔNG.jpg